Khóa học Film Media Designer đầu tiên đã và đang dần khẳng định thương hiệu Polyart đến với các họa sĩ trẻ. Cùng theo chân các bạn học viên lớp Film Media Designer khóa I trải nghiệm buổi học đầu tiên về kỹ năng vẽ wacom.

Bước qua những môn học chuyên ngành căn bản, các bạn đang được tiếp cận gần hơn với môi trường thiết kế phim chuyên nghiệp, buổi học kỹ năng vẽ wacom là một bước đệm giúp các bạn nhanh chóng truyền tải được những ý tưởng đồng thời phát huy sức sáng tạo.

Khác với người anh hội họa truyền thống, những tác phẩm tạo nên từ wacom có khó hơn hay không hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn họa sĩ trẻ khi đến với khóa học.

Rất khó và cũng rất dễ. Dễ vì tất cả việc mà bạn phải làm chỉ là cầm bút lên và vẽ. Nhưng khó là làm thế nào để sử dụng hết tột cùng nguồn năng mà kĩ thuật số mang lại, tất cả nằm ở kỹ năng của tư duy, kỹ năng của đôi tay, của kinh nghiệm và đó là tất cả mục đích mà Polyart muốn mang đến cho các bạn .

Bước trong kỷ nguyên công nghệ số hiện nay, thay vì sơn dầu, acrylic, màu nước… chỉ với một máy tính nhỏ, một bản vẽ vừa phải, bạn đã có thể tạo nên cả thế giới bằng màu sắc từ chính đôi tay mình. Thế giới của họa sĩ Film Media, của những bộ phim hoạt hình hoành tráng, những kĩ xảo điện ảnh choáng ngợp, những nhân vật sống động như thần.

Chính vì lẽ ấy, kỹ năng vẽ wacom đã trở thành một môn học quan trọng, một kỹ năng nắm vai trò quyết định của những họa sĩ Film Media Designer tại Polyart. Những bước sketch căn bản cho đến một tác phẩm hoàn thiện, những bí quyết đi màu, hiệu ứng, tất cả được gói gọn đầy đủ trong toàn khóa học. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn có được khả năng thể hiện các ý tưởng bay bổng thành hiện thực ở môn học tiếp theo là “Storyboarding”. Và cũng là một hành trang mà các bạn không thể thiếu trên con đường theo đuổi niềm đam mê.

Bạn giỏi hay không, ý tưởng vượt trội đến mấy tất cả đều thể hiện ở chính đứa con kỹ thuật số này.

Một môn học đặc thù cung cấp đầy đủ những nhu cầu của ngành thiết kế phim ảnh. Polyart luôn tự hào là nơi vun đắp ươm mầm đặt nền móng đầu tiên trên con đường tìm đến niềm đam mê của những họa sĩ trẻ – họa sĩ thiết kế truyền thông phim ảnh.

Là một trong số những họa sĩ Digital Painting đầu tiên của Việt Nam. Họa sĩ Phan Vũ Linh với khoá học “Digital Painting” do chính mình biên soạn được xem là một chương trình đầu tiên tại Việt Nam chính thức đào tạo sáng tác hội hoạ trên máy tính.

Môn học “kỹ năng vẽ Wacom” của hoạ sĩ Phan Vũ Linh trong chương trình đào tạo Film Media Designer tại Polyart

Hoạ sĩ Phan Vũ Linh đang hướng dẫn các học viên lớp Film Media Designer của Polyart thực hiện những kỹ năng vẽ bằng Wacom


Các bạn học viên lớp Film Media Designer đang thực hiện bài tập của mình