Sản phẩm bao bì
Hộp duplex
Túi nhựa PE, PA
Khay hút định hình
Thùng carton
Túi giấy
Sản phẩm VPP
Tập học sinh
Giấy viết văn phòng
Dịch vụ in ấn
In Catalogue
In menu
In tờ rơi
In kẹp file
In lịch tết
  Thống kê
 

Tổng truy cập: 1347091

Đang online: 1

 
 
Tin tức & Sự kiện
..............................................................................................
Những mẫu bao bì nhìn là mê [17/09/2017]
Các cụ dạy rằng: trông mặt mà bắt hình dong, con lợn có béo, cỗ lòng mới ngon. Chính vì thế mà giờ đây, nhiều thương hiệu mới đặc biệt chú trọng đến việc phát triển và gây ấn tượng với khách hàng bởi chiếc bao bì bên ngoài mỗi sản phẩm. Và sự thật đã chứng minh rằng, đôi khi, chúng ta quyết định rút ví mua đồ chỉ vì vỏ hộp quá đẹp mà thôi
Đầu tư bao bì cho ngày tết -hướng đi hiệu quả [19/12/2016]

Thông thường, các nhãn hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) sẽ thay đổi bao bì mỗi 3 – 5 năm và đối với các thương hiệu lớn là 1 – 2 năm.

Song nhiều thương hiệu đã lên kế hoạch từ giữa năm và tung sản phẩm với bao bì đặc biệt cho Tết Nguyên đán trong những tháng cao điểm tiêu thụ hàng hóa. Dịp này, người tiêu dùng (NTD) không chỉ mua hàng để dùng mà còn để trưng bày và biếu tặng, họ cũng dễ dàng mở hầu bao và cởi mở hơn trong quyết định mua hàng. Theo thống kê của Nielsen, doanh số trong 3 tháng Tết đóng góp 28% tổng doanh thu hàng năm của ngành hàng nước giải khát, doanh số trung bình của ngành hàng bia dịp này cũng tăng 1,5 lần. Đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín này cũng đánh giá bao bì dịp Tết đóng vai trò then chốt và trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Giấy dán tường đẹp mùa đông [21/11/2016]

Có người nói thế này: “Người đẹp nhờ lụa, lúa tốt nhờ phân, chân đẹp nhờ hài, tai đẹp nhờ vàng, và nhà đẹp nhờ …giấy dán tường Hàn Quốc. Quả vậy, có giấy dán tường trông ngôi nhà thêm giàu sức sống, như một đôi môi nhạt được tô điểm thêm son vậy.

Đông đã sắp về bên khung cửa sổ, bạn đã chuẩn bị gì cho phòng ngủ của mình ? Phòng ngủ là không gian riêng tư để gia chủ có thể tự do phá cách theo gu thẫm mỹ của mình . Thời điểm sang đông cũng là lúc thích hợp để bạn tô điểm trang hoàng lại cho phòng ngủ của mình thật ấm áp.

Giấy dán tường cho mùa đông ấm cúng [02/11/2016]
Nếu mùa thu là mùa rụng lá, thì mùa đông là mùa xơ xác nhất của ta. Trang trí căn phòng bằng giấy dán tường cho một mùa đông ấm cúng và dễ chịu, tuy không thể khiến cho căn phòng ấm lên nhưng cái cảm giác mà giấy mang lại cũng khiến ta cả thấy ấm lòng. Được rồi ta còn đợi gì mà không trang trí căn phòng để đón tiếp mùa đông ấm áp bên gia đình nào.
Cần cơ chế để hỗ trợ doanh nghiệp ngành giấy [29/09/2016]

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA) đã kiến nghị Nhà nước cần có chính sách quốc gia coi giấy đã qua sử dụng không phải là phế liệu mà là nguyên liệu thứ cấp (trên thế giới người ta dùng từ “giấy thu hồi” để nhấn mạnh bản chất của loại nguyên liệu này) và việc thu gom và tái chế giấy đã qua sử dụng, sử dụng giấy tái chế là việc làm ích nước, lợi dân.

Các loại dây túi dùng cho túi giấy [06/09/2016]

Dây túi kraft là sợi dây phù hợp đầu tiên của túi giấy. Dây được sử dụng 100% nguyên liệu từ giấy kraft nên được thừa hưởng những tính năng ưu việt từ giấy. Dây có thể phân hủy trong môi trường nhưng khi sử dụng lại vô cùng bền chắc nhờ chúng ta xoắn thành các sợi. Dây chịu lực tốt, không co giãn và độ bền cao.

Dây được dán vảo 2 bản giấy có độ rộng 4 – 5 cm và chiều dài 17 – 20 cm thành quai túi giấy đứng. Thường thì dây được dùng cho các loại túi giấy kraft trắng hoặc vàng.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19

 
CÔNG TY CỔ PHẨN BAO BÌ TÂN DUY LỢI
Địa chỉ : 16 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM.
Điện thoại: 08 37314776 - Fax: 08 54095242
Email:
lienhe@tanduyloi.com– Website: http://www.tanduyloi.com

©Copyright 2012 tanduyloi.com, All right reserved. Powered by TRILUATSOFT CORP.